แนวคิด

Kawagoe's มีสถานีพยาบาลหลายแห่ง

เราให้การดูแลรายวันสำหรับผู้ใช้ในราคาที่ปลอดภัย

Aya Iro-dori ผู้มีส่วนร่วมในการพยาบาลเยี่ยมบ้านในเมืองคาวาโกเอะเปิดในท่ามกลางสังคมผู้สูงอายุและความต้องการบริการพยาบาลที่เพิ่มขึ้น หนึ่งในภารกิจของเราคือการส่งเสริมความเป็นอิสระในขณะที่สนับสนุนกิจกรรมประจำวันเช่นความช่วยเหลือด้านอาหารและการอาบน้ำให้กับผู้ใช้ นอกจากนี้เรายังให้การดูแลร่างกายและจิตใจสำหรับสมาชิกในครอบครัวและผู้ใช้
เรากำลังทำงานกับพนักงานทุกคนของเราเพื่อสนับสนุนผู้ที่ต้องการพยาบาลเพื่อชีวิตของพวกเขาเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีประสบการณ์มากมายในการให้บริการสำหรับผู้สูงอายุดังนั้นโปรดติดต่อเราเมื่อคุณใช้งาน

บริการ

Irodori สถานีพยาบาลเยี่ยมบ้านของ Kawagoe ดูแลผู้สูงอายุ

การเยี่ยมชมสถานีพยาบาล Aya ใน Kawagoe ให้ความช่วยเหลือในการรับประทานอาหารและอาบน้ำ

เมนู

เมนูบริการของสถานีพยาบาล Aya ที่ไปเยี่ยมของ Kawagoe

มีรายการเมนูบริการ

บุคลากร

เรากำลังมองหาพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูสมรรถภาพ

กำลังมองหาพนักงานเต็มเวลาโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์หรือคุณสมบัติ

  • ข้อความตัวอย่าง

    ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง

ถาม & ตอบ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันควรทำอย่างไรเมื่อฉันต้องการเริ่มการพยาบาลในสถานที่?
การเยี่ยมผู้ป่วยเป็นไปตามคำแนะนำของแพทย์และความปรารถนาของผู้ใช้และครอบครัว กรุณาปรึกษาผู้จัดการดูแลของคุณ หากคุณเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหรือไม่มีประกันการดูแลระยะยาวโปรดติดต่อที่ปรึกษาโรงพยาบาลหรือไปยังสถานีพยาบาลที่บ้านของเราโดยตรง
ใครบ้างที่ได้รับการพยาบาลที่บ้าน?
ผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับการป่วยหรือบาดเจ็บผู้ที่ต้องการการฟื้นฟูเนื่องจากผลที่ตามมาของโรคหลอดเลือดสมองผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมหรือความวิตกกังวลทางจิตและผู้ที่มีกระบวนการทางการแพทย์สามารถใช้ ไม่ว่าคุณจะใช้ประกันการพยาบาลหรือประกันสุขภาพแ...
พยาบาลสามารถไปเยี่ยมในวันหยุดกลางคืนได้หรือไม่?
เนื่องจากเรามีระบบติดต่อตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถปรึกษาทางโทรศัพท์ในกรณีฉุกเฉิน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์คุณสามารถเยี่ยมชมในเวลากลางคืนและวันหยุด อย่างไรก็ตามการพยาบาลเยี่ยมเป็นประจำตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์
ใครจะมาเยี่ยมการพยาบาล?
พยาบาลที่ลงทะเบียนในฐานะเจ้าหน้าที่การพยาบาลเข้าเยี่ยมชมสถานีพยาบาลที่ไปเยี่ยม สำหรับผู้ใช้งานด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพและการฝึกอบรมการทำงานนักกายภาพบำบัดและนักกิจกรรมบำบัดจะไปเยี่ยมที่หมวดการพยาบาลที่บ้าน
คุณเยี่ยมชมสัปดาห์ละกี่ครั้ง
ในกรณีของการประกันการดูแลระยะยาวคุณสามารถเยี่ยมชมได้บ่อยเท่าที่จำเป็นตามแผนดูแลของคุณ ในกรณีของการประกันสุขภาพ: ตามกฎทั่วไปมากถึงสามครั้งต่อสัปดาห์ แต่ผู้ที่มีโรคมะเร็งขั้วหรือโรคที่กำหนดโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขแรงงานและสวัสด...
ทางเข้า

โปรดอ้างอิงข้อมูลการเข้าถึง

ภาพรวม

ชื่อ บริษัท

เยี่ยมชมสถานพยาบาล Aya ~ Color ~

ที่อยู่ถนน

3-11-25 Minami Otsuka เมือง Kawagoe จังหวัด Saitama Daiichi Taisho Building 101

หมายเลขโทรศัพท์
049-293-3071
เวลาทำการ

8:30 - 17:30 น

วันหยุดปกติ

ข้อความตัวอักษร

เข้าไป

เราให้บริการพยาบาลเยี่ยมบ้านในคาวาโกเอะช่วยให้คนในท้องถิ่นใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านแม้ว่าพวกเขาต้องการการพยาบาล หากคุณมีความสนใจในสถานพยาบาลที่พยายามให้บริการที่ดีกว่าแก่ผู้คนจำนวนมากจากผู้ที่ต้องการการพยาบาลและครอบครัวสถานที่ตั้งของ Aya ~ Irodori ~ กรุณาตรวจสอบ

กรุณาเยี่ยมชม Instagram

👇คลิกชมวิดีโองาน👇
เกี่ยวกับเรา

ให้บริการพยาบาลเยี่ยมบ้านในราคาปลอดภัยในคาวาโกเอะ

การเยี่ยมชมสถานีพยาบาล Aya-Irodori-in Kawagoe มีประสบการณ์มากมายกับเทคโนโลยีชั้นสูง

เรากำลังพัฒนาบริการที่ให้การดูแลร่างกายและจิตใจที่บ้าน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้ชีวิตของตนเองได้หลังจากกลายเป็นอิสระไปตลอดชีวิต ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อัตราการเกิดที่ลดลงและประชากรสูงอายุได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในญี่ปุ่น และด้วยเหตุนี้ จำนวนผู้ป่วยโรคสมองเสื่อมก็เพิ่มขึ้น และจำนวนการปรึกษาหารือก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน เช่น ความจริงที่ว่าร่างกายแก่เกินไป ย้าย. ดังนั้นการเยี่ยมเยียนสถานีพยาบาล Aya-Irodori-in จังหวัดไซตามะจึงให้การสนับสนุนที่หลากหลายในชีวิตประจำวันตั้งแต่การช่วยเหลือผู้ใช้อาหารและการเคลื่อนไหวในระหว่างการอาบน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้ล้มป่วยเนื่องจากภาวะสมองเสื่อมและแน่นอนว่าจะคอยดูแลพวกเขา เราจะยัง ให้คำแนะนำกับครอบครัวของคุณ ดังนั้นโปรดใช้มัน
นอกจากนี้ ภารกิจหนึ่งของเราคือการสนับสนุนผู้ใช้ที่ต้องการอยู่บ้านไปจนตาย แม้ว่าจะป่วยก็ตาม เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขเล็กน้อย ไม่เพียงแต่เจ้าหน้าที่จะมีคุณสมบัติเป็นพยาบาลและนักกายภาพบำบัดเท่านั้น แต่ยังมีทักษะในการป้องกันไม่ให้ล้มป่วยด้วย คุณจึงสามารถฝากไว้กับเราได้อย่างมั่นใจ เรามีประวัติการมีส่วนร่วมในการช่วยชีวิตสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเมื่อร้องขอการพยาบาลที่บ้าน

มีการดูแลการเยี่ยมบ้านในเมืองคาวาโกเอะ ดังนั้นโปรดใช้

เป็นสถานพยาบาลตามบ้านที่ให้การดูแลต่างๆ เช่น การอาบน้ำ การให้ความช่วยเหลือด้านอาหาร และการป้องกันโรคติดเตียงเนื่องจากภาวะสมองเสื่อม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จำนวนผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีคนจำนวนมากที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ตามต้องการหรือเจ็บป่วย เพื่อสนับสนุนคุณให้ดำเนินชีวิตไปจนสุดทางแม้ในสถานการณ์เช่นนี้ เราจึงได้เปิดเป็นสำนักงานดูแลผู้ป่วยที่บ้านที่ใกล้ชิดกับผู้ใช้บริการ และเรามีความไว้เนื้อเชื่อใจอย่างมากจากทักษะการพยาบาลที่สูงของพนักงานแต่ละคน และความสุภาพของการติดตามหลังการขาย เราได้รับ
นอกจากนี้ หากญาติติดเตียงหรือไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ ครอบครัวก็จะมีความเครียดต่าง ๆ ในการช่วยชีวิต นอกจากนี้เรายังให้การดูแลร่างกายและจิตใจและคำแนะนำแก่ครอบครัวด้วยความหวังว่าพวกเขาจะสบายที่สุด เพื่อใช้บริการทั้งหมดอย่างสบายใจ เรามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายในราคาที่เหมาะสม และเรามีความสำเร็จมากมายจนถึงขณะนี้ เราจะเคารพเจตจำนงของผู้ที่ต้องการการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เราสามารถใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ได้ ดังนั้นโปรดติดต่อเรา