แนวคิด

Kawagoe's มีสถานีพยาบาลหลายแห่ง

เราให้การดูแลรายวันสำหรับผู้ใช้ในราคาที่ปลอดภัย

Aya Iro-dori ผู้มีส่วนร่วมในการพยาบาลเยี่ยมบ้านในเมืองคาวาโกเอะเปิดในท่ามกลางสังคมผู้สูงอายุและความต้องการบริการพยาบาลที่เพิ่มขึ้น หนึ่งในภารกิจของเราคือการส่งเสริมความเป็นอิสระในขณะที่สนับสนุนกิจกรรมประจำวันเช่นความช่วยเหลือด้านอาหารและการอาบน้ำให้กับผู้ใช้ นอกจากนี้เรายังให้การดูแลร่างกายและจิตใจสำหรับสมาชิกในครอบครัวและผู้ใช้
เรากำลังทำงานกับพนักงานทุกคนของเราเพื่อสนับสนุนผู้ที่ต้องการพยาบาลเพื่อชีวิตของพวกเขาเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีประสบการณ์มากมายในการให้บริการสำหรับผู้สูงอายุดังนั้นโปรดติดต่อเราเมื่อคุณใช้งาน

บริการ

Aya ~ Irodori ~ ที่สถานีพยาบาลเยี่ยมของ Kawagoe จะดูแลผู้สูงอายุ

การไปเยี่ยมเยียนสถานพยาบาล Aya ~ Idorori ~ ใน Kawagoe ช่วยในเรื่องอาหารและการอาบน้ำ

เมนู

เมนูบริการของสถานีพยาบาล Aya ที่ไปเยี่ยมของ Kawagoe

มีรายการเมนูบริการ

บุคลากร

เรากำลังมองหาพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูสมรรถภาพ

กำลังมองหาพนักงานเต็มเวลาโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์หรือคุณสมบัติ

  • ข้อความตัวอย่าง

    ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง

ถาม & ตอบ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันควรทำอย่างไรเมื่อฉันต้องการเริ่มการพยาบาลในสถานที่?
การเยี่ยมผู้ป่วยเป็นไปตามคำแนะนำของแพทย์และความปรารถนาของผู้ใช้และครอบครัว กรุณาปรึกษาผู้จัดการดูแลของคุณ หากคุณเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหรือไม่มีประกันการดูแลระยะยาวโปรดติดต่อที่ปรึกษาโรงพยาบาลหรือไปยังสถานีพยาบาลที่บ้านของเราโดยตรง
ใครบ้างที่ได้รับการพยาบาลที่บ้าน?
ผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับการป่วยหรือบาดเจ็บผู้ที่ต้องการการฟื้นฟูเนื่องจากผลที่ตามมาของโรคหลอดเลือดสมองผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมหรือความวิตกกังวลทางจิตและผู้ที่มีกระบวนการทางการแพทย์สามารถใช้ ไม่ว่าคุณจะใช้ประกันการพยาบาลหรือประกันสุขภ...
พยาบาลสามารถไปเยี่ยมในวันหยุดกลางคืนได้หรือไม่?
เนื่องจากเรามีระบบติดต่อตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถปรึกษาทางโทรศัพท์ในกรณีฉุกเฉิน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์คุณสามารถเยี่ยมชมในเวลากลางคืนและวันหยุด อย่างไรก็ตามการพยาบาลเยี่ยมเป็นประจำตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์
ใครจะมาเยี่ยมการพยาบาล?
พยาบาลที่ลงทะเบียนในฐานะเจ้าหน้าที่การพยาบาลเข้าเยี่ยมชมสถานีพยาบาลที่ไปเยี่ยม สำหรับผู้ใช้งานด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพและการฝึกอบรมการทำงานนักกายภาพบำบัดและนักกิจกรรมบำบัดจะไปเยี่ยมที่หมวดการพยาบาลที่บ้าน
คุณเยี่ยมชมสัปดาห์ละกี่ครั้ง
ในกรณีของการประกันการดูแลระยะยาวคุณสามารถเยี่ยมชมได้บ่อยเท่าที่จำเป็นตามแผนดูแลของคุณ ในกรณีของการประกันสุขภาพ: ตามกฎทั่วไปมากถึงสามครั้งต่อสัปดาห์ แต่ผู้ที่มีโรคมะเร็งขั้วหรือโรคที่กำหนดโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขแรงงานและสวัสด...
ทางเข้า

โปรดอ้างอิงข้อมูลการเข้าถึง

ย่อ

ชื่อ บริษัท

อายะสถานพยาบาลเยี่ยมบ้าน

ที่อยู่

จังหวัดไซตะมะเมืองคาวาโกเอะมินามิโอทสึกะ 3-11-25 อาคารไดไต 101

เบอร์โทรศัพท์
049-293-3071
เวลาทำการ

8: 30-17: 30

วันหยุดปกติ

ข้อความตัวอักษร

ทางเข้า

ในคาวาโกเอะเรามีบริการพยาบาลที่บ้านเพื่อช่วยให้ชาวบ้านมีชีวิตอยู่ที่บ้านแม้ในยามจำเป็น หากคุณสนใจในสถานพยาบาลที่มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีกว่าสำหรับคนจำนวนมากตั้งแต่ผู้ที่ต้องการการดูแลและการพยาบาลไปจนถึงครอบครัวของพวกเขาเราได้ระบุที่ตั้งของสถานที่ตั้งของธุรกิจ กรุณาตรวจสอบ

เกี่ยวกับเรา

ให้บริการการพยาบาลที่ปลอดภัยใน Kawagoe

สถานีพยาบาลที่บ้านของ Kawagoe Aya ~ Idorori ~

เราได้พัฒนาบริการที่ให้การดูแลร่างกายและจิตใจที่บ้านเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้ชีวิตของตัวเองในขณะที่ยังคงเป็นอิสระ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอัตราการเกิดที่ลดลงและจำนวนผู้สูงอายุของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มสูงขึ้นและด้วยเหตุนี้จำนวนผู้ป่วยโรคสมองเสื่อมเพิ่มขึ้นหรือจำนวนการปรึกษาหารือเพิ่มขึ้นเช่นร่างกายเริ่มแก่ตัวและเคลื่อนไหวได้ยาก ดังนั้นความช่วยเหลือไซตามะสถานีเยี่ยมชมพยาบาล Aya สีอาหารของผู้เสนอราคาที่มีอยู่ในจังหวัดให้ความช่วยเหลือในช่วงกว้างของชีวิตประจำวันจนการป้องกันการล้มป่วยจากภาวะสมองเสื่อมจากการดำเนินงานสนับสนุนในช่วงเวลาของการอาบน้ำและแน่นอนดูที่ด้านข้าง เราจะให้คำแนะนำสำหรับสมาชิกในครอบครัวดังนั้นโปรดใช้
ภารกิจอีกประการหนึ่งคือการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการอยู่บ้านจนกว่าจะสิ้นสุดความเจ็บป่วยเพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ พนักงานไม่เพียง แต่มีคุณสมบัติเป็นพยาบาลหรือนักกายภาพบำบัดเท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีในการป้องกันการล้มป่วยด้วยดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ เรามีประสบการณ์มากมายในการสนับสนุนชีวิตของผู้ใช้หลายคนดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเมื่อร้องขอการดูแลที่บ้าน

กรุณาเยี่ยมชมเราสำหรับการเยี่ยมชมการพยาบาลในเมืองคาวาโกเอะ

สถานีพยาบาลแห่งนี้ให้การดูแลที่หลากหลายตั้งแต่ความช่วยเหลือในการอาบน้ำไปจนถึงความช่วยเหลือด้านอาหารและการป้องกันโรคเรื้อรังเนื่องจากภาวะสมองเสื่อม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจำนวนผู้สูงอายุเพิ่มมากขึ้นและมีหลายคนที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ตามที่ต้องการหรือมีความเจ็บป่วย แม้จะอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้เพื่อที่จะช่วยชีวิตของคุณเองจนถึงจุดจบมันก็เปิดเป็นสำนักงานธุรกิจพยาบาลที่อยู่ใกล้กับผู้ใช้และความไว้วางใจของพนักงานที่มีทักษะการพยาบาลสูงและการติดตามผลหลังการดูแล ขอบคุณค่ะ
นอกจากนี้หากญาติล้มป่วยหรือไม่สามารถขยับร่างกายสมาชิกในครอบครัวจะมีความเครียดต่าง ๆ ในการสนับสนุนชีวิตของพวกเขา ด้วยความปรารถนาที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายที่สุดเราจะให้การดูแลร่างกายและจิตใจและคำแนะนำสำหรับครอบครัวของคุณ เพื่อที่จะใช้บริการทั้งหมดด้วยความอุ่นใจเรามีความสำเร็จที่หลากหลาย เราจะพยายามทุกวิถีทางที่จะเคารพความต้องการของผู้ที่ต้องการการพยาบาลและเพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตของพวกเขาจะมีอายุจนถึงจุดสิ้นสุดโปรดติดต่อเรา