เป็นสถานที่ที่คุณสามารถขอเข้ารับการพยาบาลรอบ ๆ Kawagoe

เราให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ต่อชีวิตของคาวาโกเอะผ่านการพยาบาลเยี่ยมบ้านดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณสนใจที่จะช่วยเหลือเรื่องอาหารหรืออาบน้ำที่บ้าน นอกจากนี้เราสามารถตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายเช่นการฟื้นฟูบ้านและการสนับสนุนการพยาบาล
เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงซึ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีชั้นสูงและประสบการณ์และความรู้มากมายในราคาที่สมเหตุสมผล พนักงานทั้งหมดพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคนดังนั้นหากคุณต้องการชีวิตส่วนตัวโปรดใช้มัน
คุณสมบัติของการเยี่ยมชมสถานีพยาบาลอายะ

เรายินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชมพยาบาลและนักกายภาพบำบัดในฐานะพนักงานประจำใน Kawagoe

เราได้เตรียมสภาพแวดล้อมการทำงานที่คุณสามารถสร้างสมดุลระหว่างการทำงานบ้านการดูแลเด็กและการทำงานเพื่อให้พนักงานแต่ละคนสามารถใช้ชีวิตที่น่าพอใจ ขณะนี้เรากำลังทำการสรรหาพยาบาลพยาบาลนักกายภาพบำบัดและนักกิจกรรมบำบัดที่หลากหลายซึ่งเป็นธุรกิจที่เสนอเมนูหลากหลายตั้งแต่ความช่วยเหลือด้านอาหารไปจนถึงการฟื้นฟูสมรรถภาพและการพยาบาลผู้ป่วยไข้ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้หลายคน เรากำลังสรรหาคนที่กระตือรือร้นอยู่
บริการบ้านนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถใช้เวลาของคุณในสถานที่ที่คุ้นเคยตามสุขภาพและความต้องการของคุณ เราจัดการกับผู้ใช้ที่หลากหลายรวมถึงผู้สูงอายุที่ล้มป่วยและผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมและความเจ็บป่วยทางจิตและเราจะดูแลพวกเขาตามสภาวะสุขภาพของพวกเขา หากคุณมีความสนใจในรายละเอียดของบริการโปรดดูที่เว็บไซต์

สำหรับการพยาบาลเยี่ยมบ้าน ให้ไปที่สำนักงานธุรกิจในคาวาโกเอะที่มุ่งปรับปรุงคุณภาพการบริการอยู่เสมอ

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนชีวิตที่สำคัญของผู้ใช้ของเรา เพื่อให้พวกเขาสามารถดำเนินชีวิตตามไลฟ์สไตล์และรอยยิ้มของตนเองได้ ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะใช้มันหากคุณสนใจ ตามปรัชญาของ "การประเมินค่าบุคลิกภาพของบุคคลนั้น" เราจะเคารพวิถีชีวิตที่ผู้ใช้ต้องการและให้การพยาบาลและการดูแลผ่านการประเมินที่เหมาะสม
พนักงานทุกคนมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทักษะและความรู้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถให้บริการคุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลโดยเผชิญหน้าผู้ใช้ทุกคนอย่างจริงใจ นอกจากนี้ ขณะนี้เรากำลังรับสมัครนักกายภาพบำบัดและนักกิจกรรมบำบัดเป็นพนักงานใหม่ เพื่อให้เราสามารถให้ความสนใจกับผู้คนได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ลดภาระของเจ้าหน้าที่เอง หากคุณมีประสบการณ์ใด ๆ ที่กระตือรือร้นและมีความทะเยอทะยาน โปรดติดต่อเราหากคุณกำลังมองหางานที่จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ต้องการการดูแลระยะยาวและการพยาบาลและครอบครัวของพวกเขา

เป็นเมนูของสถานีพยาบาลที่เยี่ยมชมของ Kawagoe Aya ~ Irodori ~

เพื่อตอบสนองต่อความปรารถนาที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ที่บ้านอย่างสบายใจ เราจะพัฒนาบริการพยาบาลที่ช่วยเหลือผู้สูงอายุ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากอัตราการเกิดและประชากรสูงอายุที่ลดลง จำนวนผู้ที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรง เช่น ภาวะสมองเสื่อมและมะเร็งค่อยๆ เพิ่มขึ้น และความสำคัญของการพยาบาลที่บ้านก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน นอกจากการให้ความช่วยเหลือด้านอาหารและเก้าอี้รถเข็นแล้ว เรายังจำไว้เสมอว่าการส่งคำแนะนำที่ใกล้ชิดกับความรู้สึกของผู้ใช้เป็นงานสำคัญอย่างหนึ่งเพื่อให้เขา/เธอสามารถพึ่งพาตนเองได้มากที่สุด โปรดติดต่อเรา ก่อน
นอกจากนี้ พนักงานแต่ละคนจะดูแลผู้ใช้และครอบครัวตามการประเมินที่เหมาะสม เราได้เผยแพร่รายการเมนูบริการและข้อมูลโดยละเอียดบนเว็บไซต์ของเรา ดังนั้นโปรดดูและติดต่อเราได้ตามสบาย