เราให้ข้อมูลที่หลากหลายแก่ผู้ที่ต้องการมีบริการที่บ้าน

เนื่องจากมีความสำเร็จมากมายในการรับบริการพยาบาลเยี่ยมบ้านในคาวาโกเอะโปรดใช้มันหากคุณต้องการดูแลหรือพยาบาลที่บ้าน เราเคารพการตัดสินใจของผู้ใช้แต่ละคนและมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงในขณะที่พยายามปรับปรุงเทคโนโลยีและความรู้ในชีวิตประจำวันเพื่อให้เราสามารถรองรับการใช้ชีวิตในสถานที่ที่เราคุ้นเคยกับการใช้ชีวิต
เรารับฟังความคิดเห็นและการร้องขอของผู้ใช้แต่ละคนและดูแลเพื่อให้ความช่วยเหลือและการพยาบาลจากตำแหน่งของตน หากคุณสนใจข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเราจะอัปเดตบล็อกเป็นครั้งคราว
 • ฉันได้ตัวอย่างจากคุณเมจิ

  2022/02/22
  สวัสดีตอนเช้าค่ะ🌈🎈 เมจิซังให้ตัวอย่างอาหารเสริมมาค่ะ 🤗 May Balance / โซลูชันการให้น้ำในช่องปาก / May Protein 🥛 ชนิดโยเกิร์ต รสนม ชนิดเยลลี่ ... แ...
 • รับสมัครพนักงานอายะ!

  2021/12/16
  เยี่ยมชมสถานีพยาบาลอายะ แผนการดูแลที่ดีที่สุด Aya เรากำลังมองหาพนักงานที่จะสนับสนุนการรักษาพยาบาลในท้องถิ่นและการดูแลระยะยาวร่วมกัน .. ดูรายละเอียดได...
 • ประธานอุเอโนะ 🎉 สุขสันต์วันเกิด 🎊 🎉 💓

  2021/11/25
  วันนี้วันที่ 25 พฤศจิกายน เป็นวันเกิดของประธานาธิบดีอุเอโนะ 🎂🎊🎉 ขอแสดงความยินดี 🎉💓 ฉันเฉลิมฉลองมากที่สุดในตอนเช้า ได้โปรดถามคุณอุเอโนะโดยตรงว่าคุณกลายเป...
 • เราได้รับจดหมายจากครอบครัวของผู้ใช้

  2021/07/28
  .. ฉันได้รับจดหมายจากครอบครัวของผู้ใช้ที่ดูแลฉันที่สถานีนี้เมื่อวันก่อน เมื่อฉันสัมผัสความรู้สึกอบอุ่นของผู้ใช้และครอบครัวผ่านจดหมายฉบับนี้ ฉันคิดอีกคร...
 • ประชุมเจ้าหน้าที่♩

  2021/04/21
  ดูเหมือนว่าวันนี้พยาบาลและเรฮาจะมีการประชุมกัน🧐🧐? ?? .. .. ดูเหมือนว่าเรากำลังคุยเรื่องผู้ใช้อย่างจริงจัง👍 ทุกคนแบ่งปันภูมิปัญญาและพูดคุยเกี่ยวกับ 🙋‍...
 • ซักผ้า (^^ ♪

  2021/04/16
  .. เป็นวันที่ดีที่ได้ล้างเมื่อวานนี้👍🏻⸒⸒ ฟูกและเครื่องซักผ้าถูกแขวนไว้ ที่ระเบียงของคอนโดมิเนียมต่อหน้า ฉัน มันเป็นเครื่องแบบของพยาบาลและการซ้อม...
 • เกี่ยวกับการรับสมัครเจ้าหน้าที่พยาบาล / นัก...

  2021/03/15
    irodori_info .. .. อิโรโดริจะทำงานร่วมกัน พยาบาลและนักกายภาพบำบัด เรากำลังรับสมัคร🌈✧ ทั้งเต็มเวลาและนอกเวลาใช้ได้ "อยากใช้ชีวิตเหมือนอยู่บ้...
 • . อายะ - งานเลี้ยงอาหารกลางวัน🌈°˖✧

  2021/02/24
  .. Aya-Luncheon Seminar 🌈°˖✧ ได้จัดขึ้น🍴 คุณโคมัตสึนักกายภาพบำบัด เขาพูดถึงอายะในอนาคตอย่างกระตือรือร้น🎤 ฉันได้ยินเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมที่เป็นบวกมาก ...
 • 駐車許可証の申請😀😀

  2021/02/22
  . 駐車許可証🚙の更新の時期の為、 管轄の警察署🚓に行き申請手続きをしてきました📝🔔 警察署ってなぜか、緊張してしまいます。。。。 窓口の方がとっても優しくて、お...
 • สุขสันต์💝วาเลนไทน์🍫✨

  2021/02/15
  คุณอุเอโนะแอดมินเช้าไปหน่อย ในวันวาเลนไทน์💝 Fujino-san หน้าสถานี Minami-Otsuka 🍓 Ichigo Daifuku 🍓 ซื้อให้ฉัน✨ เป็นร้านขนมท้องถิ่นชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีกา...
 • วันเกิดพนักงาน🎉🍰

  2021/02/12
  ถึงเจ้าหน้าที่ 4 คนของเดือนเกิดในวันอื่น ๆ เซอร์ไพรส์เค้กเทศกาล🍰💗 ยินดีด้วย🎉✨ เสียงแตก👏😊 ด้วยความกรุณาของแอดมินมิสเตอร์อุเอโนะเสมอมา ฉันมีความสุขที่ได...
 • สถานีพยาบาลเยี่ยมบ้าน Aya-Business Philosophy-

  2021/02/10
  พนักงานของเรา .. [ขอเป็นตัวเองตลอดไป ... เติมสีสันให้ชีวิต🌈✨] .. เป็นแนวคิด. . ตระหนักถึงความสำคัญของชีวิตมนุษย์อยู่ใกล้กับจุดยืนของผู้ใช้เสมอและอยู่บน...
 • ฉันทำป้ายฟื้นฟู!

  2021/02/08
  สวัสดีตอนเช้า🙌🙌 ป้ายฟื้นฟูเสร็จสมบูรณ์แล้ว😙 เจ้าหน้าที่ฟื้นฟูทำเต็มที่ เขียนว่าฉัน💯👏🏻 .. นอกจากนี้ทุกเดือน [color communication] ฉันกำลังสร้าง คราวนี้...
 • Aya communication ฉบับเดือนมกราคม

  Aya-Irodori-Communication ฉบับเดือนมกราคมถู...

  2021/01/20
  ขอบคุณมากสำหรับความกรุณาในช่วงปีที่แล้ว เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณในปีนี้เช่นกัน เราอยากให้ปีนี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่จะนำไปสู่การเติบโตที่ยิ่งใ...
 • Aya communication ฉบับเดือนพฤศจิกายน

  Irodori Tsushin ฉบับเดือนพฤศจิกายนได้รับการ...

  2020/11/18
  สวัสดีนี่คือนักกายภาพบำบัดของโคมัตสึ อากาศหนาวขึ้นเรื่อย ๆ และเสียงฝีเท้าในฤดูหนาวก็ดังขึ้นเรื่อย ๆ ! วันแห่งความกระสับกระส่ายดำเนินต่อไป แต่คุณเป็น...
 • Aya Communication ฉบับเดือนตุลาคม

  Aya-Irodori-Communication ฉบับเดือนตุลาคมได...

  2020/10/30
  สวัสดีนี่คือนักกายภาพบำบัดของโคมัตสึ สภาพอากาศในฤดูใบไม้ร่วงยังคงดำเนินต่อไป แต่คุณเป็นอย่างไรบ้าง? ในช่วงเวลาดังกล่าวอาจเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องใช้ค...
 • ロゴ

  พนักงานใหม่เพิ่มขึ้น (^^) /

  2020/09/17
  สวัสดี! มันเหมือนฤดูใบไม้ร่วงมากขึ้นและใช้จ่ายง่ายขึ้น ทุกคนเป็นอย่างไรบ้าง?   นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มพนักงานใหม่ในสีต่างๆ! !! เนื่องจากอิทธิพ...
 • Aya communication ฉบับเดือนกันยายน

  Aya-Irodori-Communication ฉบับเดือนกันยายนไ...

  2020/09/15
  สวัสดี ฉันโคมัตสึเป็นนักกายภาพบำบัด♪ จำนวนวันที่คล้ายฤดูใบไม้ร่วงเพิ่มขึ้นทีละน้อยทำให้ง่ายต่อการใช้จ่าย คุณเป็นอย่างไรบ้าง? การป้องกันการติด...
 • Aya Communication ฉบับเดือนสิงหาคม

  Aya-Irodori-Communication ฉบับเดือนสิงหาคมไ...

  2020/08/12
  สวัสดี! ฉันโคมัตสึเป็นนักกายภาพบำบัด (^^) / มันเป็นวันที่อากาศร้อน แต่คุณเป็นอย่างไรบ้าง? 💦 ยังไงก็ตามฉันได้อัปเดตการสื่อสารของอายะในเดือนนี้เช่นกัน ...
 • สายสื่อสารเดือนกรกฎาคม

  ฉบับเดือนกรกฎาคมของ Irodori Tsushin ได้รับก...

  2020/07/15
  สวัสดีนี่คือ Komatsu นักกายภาพบำบัด (^^) / มันเป็นวันที่วุ่นวายคุณเป็นอย่างไรบ้าง คุณเห็นฤดูฝนเร็ว ๆ นี้ไหม? ฤดูร้อนกำลังจะมา! !! ปีนี้จ...
< 12 3 >
เพื่อให้การสนับสนุนรายละเอียดแก่ผู้ที่ต้องการการพยาบาลและการดูแลรักษาพยาบาลที่บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหมาะสมในขณะที่ฟังเสียงของแต่ละคน เราได้สะสมความสำเร็จมากมาย หากคุณสนใจสถานะปัจจุบันของบริการและสำนักงานเราจะเผยแพร่บล็อกและส่งข้อมูลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดตรวจสอบและพิจารณาการใช้บริการในขณะที่อ้างอิง
ในการดำเนินชีวิตตามความต้องการของแต่ละคนในภูมิภาคเราขอเสนอรายการที่เหมาะสมจากเมนูที่หลากหลายเพื่อให้เราได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตก่อนหน้านี้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้ที่ต้องการใช้การดูแลและการพยาบาลที่บ้านเพราะเราพยายามใช้บริการที่สามารถลดภาระทางร่างกายและจิตใจของคนจำนวนมากรวมถึงสมาชิกในครอบครัวในราคาที่เหมาะสม กรุณาติดต่อเราอีกครั้ง