เราให้ข้อมูลที่หลากหลายแก่ผู้ที่ต้องการมีบริการที่บ้าน

เนื่องจากมีความสำเร็จมากมายในการรับบริการพยาบาลเยี่ยมบ้านในคาวาโกเอะโปรดใช้มันหากคุณต้องการดูแลหรือพยาบาลที่บ้าน เราเคารพการตัดสินใจของผู้ใช้แต่ละคนและมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงในขณะที่พยายามปรับปรุงเทคโนโลยีและความรู้ในชีวิตประจำวันเพื่อให้เราสามารถรองรับการใช้ชีวิตในสถานที่ที่เราคุ้นเคยกับการใช้ชีวิต
เรารับฟังความคิดเห็นและการร้องขอของผู้ใช้แต่ละคนและดูแลเพื่อให้ความช่วยเหลือและการพยาบาลจากตำแหน่งของตน หากคุณสนใจข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเราจะอัปเดตบล็อกเป็นครั้งคราว
 • . อายะ - งานเลี้ยงอาหารกลางวัน🌈°˖✧

  2021/02/24
  .. Aya-Luncheon Seminar 🌈°˖✧ ได้จัดขึ้น🍴 คุณโคมัตสึนักกายภาพบำบัด เขาพูดถึงอายะในอนาคตอย่างกระตือรือร้น🎤 ฉันได้ยินเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมที่เป็นบวกมาก ...
 • 駐車許可証の申請😀😀

  2021/02/22
  . 駐車許可証🚙の更新の時期の為、 管轄の警察署🚓に行き申請手続きをしてきました📝🔔 警察署ってなぜか、緊張してしまいます。。。。 窓口の方がとっても優しくて、お...
 • สุขสันต์💝วาเลนไทน์🍫✨

  2021/02/15
  คุณอุเอโนะแอดมินเช้าไปหน่อย ในวันวาเลนไทน์💝 Fujino-san หน้าสถานี Minami-Otsuka 🍓 Ichigo Daifuku 🍓 ซื้อให้ฉัน✨ เป็นร้านขนมท้องถิ่นชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีกา...
 • วันเกิดพนักงาน🎉🍰

  2021/02/12
  ถึงเจ้าหน้าที่ 4 คนของเดือนเกิดในวันอื่น ๆ เซอร์ไพรส์เค้กเทศกาล🍰💗 ยินดีด้วย🎉✨ เสียงแตก👏😊 ด้วยความกรุณาของแอดมินมิสเตอร์อุเอโนะเสมอมา ฉันมีความสุขที่ได...
 • สถานีพยาบาลเยี่ยมบ้าน Aya-Business Philosophy-

  2021/02/10
  พนักงานของเรา .. [ขอเป็นตัวเองตลอดไป ... เติมสีสันให้ชีวิต🌈✨] .. เป็นแนวคิด. . ตระหนักถึงความสำคัญของชีวิตมนุษย์อยู่ใกล้กับจุดยืนของผู้ใช้เสมอและอยู่บน...
 • ฉันทำป้ายฟื้นฟู!

  2021/02/08
  สวัสดีตอนเช้า🙌🙌 ป้ายฟื้นฟูเสร็จสมบูรณ์แล้ว😙 เจ้าหน้าที่ฟื้นฟูทำเต็มที่ เขียนว่าฉัน💯👏🏻 .. นอกจากนี้ทุกเดือน [color communication] ฉันกำลังสร้าง คราวนี้...
เพื่อให้การสนับสนุนรายละเอียดแก่ผู้ที่ต้องการการพยาบาลและการดูแลรักษาพยาบาลที่บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหมาะสมในขณะที่ฟังเสียงของแต่ละคน เราได้สะสมความสำเร็จมากมาย หากคุณสนใจสถานะปัจจุบันของบริการและสำนักงานเราจะเผยแพร่บล็อกและส่งข้อมูลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดตรวจสอบและพิจารณาการใช้บริการในขณะที่อ้างอิง
ในการดำเนินชีวิตตามความต้องการของแต่ละคนในภูมิภาคเราขอเสนอรายการที่เหมาะสมจากเมนูที่หลากหลายเพื่อให้เราได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตก่อนหน้านี้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้ที่ต้องการใช้การดูแลและการพยาบาลที่บ้านเพราะเราพยายามใช้บริการที่สามารถลดภาระทางร่างกายและจิตใจของคนจำนวนมากรวมถึงสมาชิกในครอบครัวในราคาที่เหมาะสม กรุณาติดต่อเราอีกครั้ง