เราให้ข้อมูลที่หลากหลายแก่ผู้ที่ต้องการมีบริการที่บ้าน

เนื่องจากมีความสำเร็จมากมายในการรับบริการพยาบาลเยี่ยมบ้านในคาวาโกเอะโปรดใช้มันหากคุณต้องการดูแลหรือพยาบาลที่บ้าน เราเคารพการตัดสินใจของผู้ใช้แต่ละคนและมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงในขณะที่พยายามปรับปรุงเทคโนโลยีและความรู้ในชีวิตประจำวันเพื่อให้เราสามารถรองรับการใช้ชีวิตในสถานที่ที่เราคุ้นเคยกับการใช้ชีวิต
เรารับฟังความคิดเห็นและการร้องขอของผู้ใช้แต่ละคนและดูแลเพื่อให้ความช่วยเหลือและการพยาบาลจากตำแหน่งของตน หากคุณสนใจข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเราจะอัปเดตบล็อกเป็นครั้งคราว
 • สายสื่อสารมิถุนายนปัญหา

  ฉบับเดือนมิถุนายนของ Irodori Tsushin! !

  2020/06/17
  สวัสดี! ฉันเป็น Komatsu นักกายภาพบำบัด ความร้อนเริ่มหนักขึ้น แต่คุณเป็นอย่างไรบ้าง ถึงเวลาที่จะใช้มาตรการต่อต้านจังหวะความร้อนอย่างจริงจังดัง...
 • สายสื่อสารอาจออก

  Aya-Irodori-Communication อาจมีการโพสต์ปัญห...

  2020/05/20
  สวัสดี! ฉันโคมัตสุนักกายภาพบำบัด (^^) / มันเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่การต่อสู้กับ coronavirus ใหม่กำลังสงบลง! แต่จากนี้ไปฉันอยากจะใส่ใจกับคลื่นที่สองและสาม...
 • การป้องกันการติดเชื้อ Coronavirus

  ป้องกันการติดเชื้อ coronavirus!

  2020/04/15
  สวัสดี! จำนวนผู้ติดเชื้อ coronavirus ในจังหวัดไซตามะเพิ่มขึ้นและสถานีนี้ก็พยายามป้องกันการติดเชื้อด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากการกระตุ้นมาตรการป้องกันสำหรับ...
 • สายสื่อสารเมษายนฉบับ

  มีการเผยแพร่ฉบับ Saishin April!

  2020/04/15
  สวัสดีค่ะวันนี้เป็นของ Komatsu บำบัดโรคทางกาย (^^) / โลกยังคงไม่มั่นคง แต่คุณอยู่บ้านอย่างไร ฉันทำความสะอาดบ้านและดูแลอุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่ฉันโปรดปร...
 • Saishin ฉบับเดือนมีนาคม

  Aya-Coloring-Newsletter ฉบับ March มีการโพส...

  2020/03/26
  สวัสดี! ฉันโคมัตสุนักกายภาพบำบัด Coronavirus นั้นรุนแรงทั่วโลก ความมั่นใจมากเกินไปเช่น "ฉันโอเค!" ฉันคิดว่ามันเป็นเวลาที่จิตสำนึกของแต่ละบุคคลมีความ...
 • อยู่ระหว่างการก่อสร้างขยายสำนักงาน

  ครั้งนี้เราได้ขยายสำนักงานของเรา! (^^)!

  2020/03/23
  สวัสดี! Komatsu ♪ ดอกซากุระบานเต็มที่ในสถานที่ที่มีแดดจัดและมีความร่าเริงเหมือนฤดูใบไม้ผลิ (# ^ ^ #) บล็อกนี้มีรายงานสำหรับทุกคน! ! ! ในครั้งนี้อายะ...
 • การสื่อสารสีปัญหากุมภาพันธ์

  เราเผยแพร่การสื่อสารสีปัญหากุมภาพันธ์!

  2020/02/13
  สวัสดี! ฉันโคมัตสุนักกายภาพบำบัด (^^) ปอดบวมชนิดใหม่ที่เกิดจาก coronavirus กำลังอาละวาดทั่วโลก ตอนนี้เราต้องดำเนินการป้องกันการติดเชื้อและมาตรการที่เรา...
 • คำแนะนำของการประชุมเชิงปฏิบัติการสี

  เราจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ IRODORI ครั้ง...

  2020/02/12
  สวัสดีค่ะวันนี้คือ♪ Komatsu นักกายภาพบำบัด เวลานี้สถานีพยาบาลที่ไปเยี่ยมอายาจะจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ (^^) / ชื่อของการประชุมเชิงปฏิบัติการ ... "...
 • สายสื่อสารฉบับมกราคม

  Aya ~ Irodori ~ จดหมายข่าวฉบับมกราคมตีพิมพ์! !

  2020/01/31
  สวัสดี♪เป็น Komatsu บำบัดโรคทางกาย (# ^^ #) ฤดูหนาวนี้อบอุ่น ~ ปีนี้เราจะตั้งแคมป์ในหิมะ! ! ฉันคิดว่า ... แต่มันไม่ได้เกิดขึ้นเพราะขาดหิมะ (;...
 • ระหว่างการสัมภาษณ์

  เราได้รับการสัมภาษณ์เกี่ยวกับการก่อตั้งของเ...

  2019/12/18
  คำขอจากศูนย์สนับสนุนการก่อตั้งผู้ร่วมทุนกับตัวแทนของเราคืออุเอโนะสำหรับการสัมภาษณ์
 • สายสื่อสารเดือนธันวาคม

  เราเผยแพร่การสื่อสารสีในเดือนธันวาคม! !

  2019/12/15
  สวัสดี! มันคือ Komatsu นักกายภาพบำบัด♪ ฤดูหนาวนี้อบอุ่น (^^) ฉันดีใจที่มันอบอุ่น แต่ฉันรู้สึกว่ามีอะไรไม่พอ . ไข้หวัดใหญ่กำลังแพร่หลายมากขึ้น...
 • ทำงานอย่างมีความสุข

  พนักงานทุกคนทำงานอย่างมีความสุข! !

  2019/12/14
  การเยี่ยมชมการพยาบาลอายะเป็นสถานที่ทำงานเสมอ พยาบาลและงานฟื้นฟูสมรรถภาพเป็นเพื่อนที่ดีมาก กำลังสรรหาพยาบาลและเจ้าหน้าที่ฟื้นฟูสมรรถภาพ! ! หากคุณสนใ...
 • หน้าแรกเปิดตัว

  2019/12/14
  ฉันจะอัปเดตบล็อกของฉัน โปรดดู
 • สายสื่อสารฉบับเดือนพฤศจิกายน

  Color พฤศจิกายนฉบับที่ได้รับการเผยแพร่!

  2019/11/10
  สวัสดีค่ะวันนี้เป็น Komatsu บำบัดโรคทางกาย (^^ ♪ ทันใดนั้นความเย็นจัดในตอนเช้าและตอนเย็นก็รุนแรง แต่คุณรู้สึกอย่างไร? เจ้าหน้าที่สียังคงเข้าเยี่...
 • สายสื่อสารฉบับเดือนตุลาคม

  การเผยแพร่สีในเดือนตุลาคมได้รับการเผยแพร่!

  2019/10/10
  สวัสดี! เมื่อไม่นานมานี้ Komatsu ได้เข้าค่ายจริง ในที่สุดฤดูใบไม้ร่วงก็เป็นฤดูที่เหมาะสำหรับการตั้งแคมป์! ! คุณเป็นอย่างไรบ้าง โปรดระมัดระว...
 • การสื่อสารของ Aya-irodori-September ฉบับตีพ...

  2019/09/10
  สวัสดี! ฉัน Komatsu นักกายภาพบำบัด! ความร้อนที่เหลืออยู่นั้นรุนแรงและพายุไต้ฝุ่นก็กำลังจะมาและสภาพอากาศที่ไม่แน่นอนยังคงดำเนินต่อไป . เราได้อัปเดต...
 • สิงหาคมอายะสึชิน

  Aya-colour-news ฉบับสิงหาคมถูกโพสต์ posted

  2019/08/10
  สวัสดีค่ะ ^^ มันเป็น Komatsu บำบัดโรคทางกาย! ปีนี้ความร้อนที่เหลืออยู่นั้นรุนแรงและฉันไม่สามารถรอฤดูใบไม้ร่วงได้ ฤดูร้อนมีแนวโน้มที่จะดำเนินต่...
 • ロゴ

  เพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นจากสิงหาคม (^ ^ ♪

  2019/08/05
  สวัสดี! มันเป็นวันที่อากาศร้อน ดื่มน้ำบ่อย ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้จังหวะความร้อน ยังไงก็ตามเจ้าหน้าที่ฟื้นฟูสมรรถภาพเยี่ยมชมใหม่เพิ่มขึ้นใน ...
 • สายสื่อสารเดือนกรกฎาคม

  Aya-Irodori-Communication ฉบับเดือนกรกฎาคมไ...

  2019/07/10
  สวัสดี♪บ้านในค่าใช้จ่ายเป็น Komatsu (หัวเราะประกาศตัวเอง) (^^) / ฤดูร้อนกำลังจะมา! เป็นเช่นไรคุณเป็นอย่างไรบ้าง ให้แน่ใจว่าคุณกินและดื่มอย่างดีแ...
 • ロゴ

  ข่าวของ Aya ~ Irodori ~ (^^ ♪

  2019/06/26
  เยี่ยมสถานีบ้านพักคนชรา Aya-irodori- มีข่าวดี (^^) / ช่างเป็นพยาบาลใหม่ที่ได้รับการว่าจ้างประทุ! (^^)! พวกเขาคือ Akita, Okada และ Shibuya ♪ ...
< 1 23 >
เพื่อให้การสนับสนุนรายละเอียดแก่ผู้ที่ต้องการการพยาบาลและการดูแลรักษาพยาบาลที่บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหมาะสมในขณะที่ฟังเสียงของแต่ละคน เราได้สะสมความสำเร็จมากมาย หากคุณสนใจสถานะปัจจุบันของบริการและสำนักงานเราจะเผยแพร่บล็อกและส่งข้อมูลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดตรวจสอบและพิจารณาการใช้บริการในขณะที่อ้างอิง
ในการดำเนินชีวิตตามความต้องการของแต่ละคนในภูมิภาคเราขอเสนอรายการที่เหมาะสมจากเมนูที่หลากหลายเพื่อให้เราได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตก่อนหน้านี้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้ที่ต้องการใช้การดูแลและการพยาบาลที่บ้านเพราะเราพยายามใช้บริการที่สามารถลดภาระทางร่างกายและจิตใจของคนจำนวนมากรวมถึงสมาชิกในครอบครัวในราคาที่เหมาะสม กรุณาติดต่อเราอีกครั้ง