เราให้ข้อมูลที่หลากหลายแก่ผู้ที่ต้องการมีบริการที่บ้าน

เนื่องจากมีความสำเร็จมากมายในการรับบริการพยาบาลเยี่ยมบ้านในคาวาโกเอะโปรดใช้มันหากคุณต้องการดูแลหรือพยาบาลที่บ้าน เราเคารพการตัดสินใจของผู้ใช้แต่ละคนและมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงในขณะที่พยายามปรับปรุงเทคโนโลยีและความรู้ในชีวิตประจำวันเพื่อให้เราสามารถรองรับการใช้ชีวิตในสถานที่ที่เราคุ้นเคยกับการใช้ชีวิต
เรารับฟังความคิดเห็นและการร้องขอของผู้ใช้แต่ละคนและดูแลเพื่อให้ความช่วยเหลือและการพยาบาลจากตำแหน่งของตน หากคุณสนใจข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเราจะอัปเดตบล็อกเป็นครั้งคราว
 • สายสื่อสารมิถุนายนปัญหา

  Color June News ฉบับเดือนมิถุนายนได้รับการเ...

  2019/06/10
  สวัสดี♪เป็น Komatsu บำบัดโรคทางกาย! ในช่วงกลางฤดูฝนวันที่คุณเวียนหัวต่อเนื่องคุณไม่เปลี่ยนสภาพร่างกายของคุณหรือไม่? อย่างไรก็ตามเราได้ทำการอัพ...
 • สายสื่อสารอาจออก

  Aya-Coloring-Newsletter ฉบับเดือนพฤษภาคมโพส...

  2019/05/10
  สวัสดี (มันเป็น Komatsu ^^ ♪บำบัดโรคทางกาย! ฉันคิดว่าบางคนอาจถูกเรียกว่าเป็นนักปะทะหน้าร้อนในวันนี้เพราะความร้อนอย่างฤดูร้อน อย่างไรก็ตามมันเป็นโอกาสที...
 • สายสื่อสารเมษายนฉบับ

  จดหมายข่าวของ Aya-Coloring-Newsletter ฉบับเ...

  2019/04/10
  สวัสดี (^^) เป็น Komatsu ฟื้นฟูสมรรถภาพ (นักกายภาพบำบัด)! วันที่สภาพภูมิอากาศไม่คงที่เนื่องจากอากาศอบอุ่นและเย็นอย่างต่อเนื่องคุณเป็นอย่างไรบ้าง ฉันอยากให...
 • สายสื่อสารมีนาคมปัญหา

  Aya-Coloring-Newsletter ฉบับเดือนมีนาคมได้ร...

  2019/03/08
  สวัสดีค่ะวันนี้เป็น Komatsu บำบัดโรคทางกาย (^^)! ฤดูใบไม้ผลิใกล้เข้ามามากขึ้นและใช้จ่ายง่ายขึ้น ฉันเป็นงานอดิเรกของการตั้งแคมป์ดังนั้นฉันรอคอยฤดูกาลที่...
 • Saishin ฉบับเดือนกุมภาพันธ์

  Aya-Coloring-Newsletter ฉบับเดือนกุมภาพันธ์...

  2019/02/06
  สัปดาห์นี้ความแตกต่างของอุณหภูมิมีขนาดใหญ่และหลายคนดูเหมือนจะป่วย ... โปรดระวังอย่าให้พวกเราทุกคนป่วยด้วย m (__) m   ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ของ Aya-Irod...
 • สายสื่อสารฉบับมกราคม

  การสื่อสารสีเริ่มขึ้นแล้ว

  2019/01/25
  สวัสดี (^^) ไข้หวัดเป็นที่แพร่หลายแล้วคุณเป็นอย่างไรบ้าง มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีคนจำนวนมากในขณะที่และเพื่อป้องกันไม่ให้ซักมือบ่อย...
< 1 2 3 >
เพื่อให้การสนับสนุนรายละเอียดแก่ผู้ที่ต้องการการพยาบาลและการดูแลรักษาพยาบาลที่บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหมาะสมในขณะที่ฟังเสียงของแต่ละคน เราได้สะสมความสำเร็จมากมาย หากคุณสนใจสถานะปัจจุบันของบริการและสำนักงานเราจะเผยแพร่บล็อกและส่งข้อมูลต่าง ๆ ดังนั้นโปรดตรวจสอบและพิจารณาการใช้บริการในขณะที่อ้างอิง
ในการดำเนินชีวิตตามความต้องการของแต่ละคนในภูมิภาคเราขอเสนอรายการที่เหมาะสมจากเมนูที่หลากหลายเพื่อให้เราได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตก่อนหน้านี้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้ที่ต้องการใช้การดูแลและการพยาบาลที่บ้านเพราะเราพยายามใช้บริการที่สามารถลดภาระทางร่างกายและจิตใจของคนจำนวนมากรวมถึงสมาชิกในครอบครัวในราคาที่เหมาะสม กรุณาติดต่อเราอีกครั้ง