การช่วยเหลือชีวิตสำหรับผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมและการช่วยเหลือการเคลื่อนไหวประจำวันสำหรับผู้พิการ

Aya Iro-dori ซึ่งให้บริการพยาบาลเยี่ยมบ้านที่ Kawagoe สนับสนุนผู้สูงอายุและคนพิการเพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ชีวิตอย่างสงบสุข โดยเฉพาะเราเชื่อว่าการส่งคำแนะนำเพื่อส่งเสริมความเป็นอิสระในหลาย ๆ ด้านรวมถึงการให้ความช่วยเหลือด้านอาหารและการป้องกันไม่ให้นอนนั้นเป็นภารกิจสำคัญอย่างหนึ่งของเรา
เราสนับสนุนการดูแลครอบครัวในขณะที่ปฏิบัติตามอย่างใกล้ชิดกับผู้ที่มีความเจ็บป่วยที่ร้ายแรงและต้องการที่จะจบของตัวเองที่บ้าน กรุณาใช้เพราะมันได้รับความไว้วางใจอย่างสูงจากพนักงานที่มีทักษะสูง

คำทักทายจากตัวแทน

การระบายสี

Aya-Idorori- เริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน 2559 ด้วยบทบาทของการพยาบาลเยี่ยมบ้านที่มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ในฐานะที่เป็นหัวใจสำคัญของการแพทย์ระดับภูมิภาคเมื่อเผชิญกับสังคมที่มีความชราสูง

เราจะให้การสนับสนุนคุณตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน 365 วันต่อปีเพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตของตนเองที่บ้านสามารถรู้สึกสบายใจแม้ว่าพวกเขาจะแก่หรือป่วยก็ตาม

เราจะทำงานร่วมกันเพื่อให้การพยาบาลที่บ้านเพื่อที่เราจะได้ไม่เพียง แต่สามารถจัดการกับอาการป่วย แต่ยังต้องเคารพ“ วิถีชีวิต” ที่เราต้องการและสามารถเพิ่ม“ สีสัน” ให้กับชีวิตของบุคคลนั้นได้

ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ

เราตระหนักถึงความสำคัญของชีวิตของผู้คนเสมอแอบดูจากมุมมองของผู้ใช้และตั้งอยู่บนพื้นฐานของการตัดสินใจของตนเองในชุมชนหรือบ้านที่พวกเขาคุ้นเคยกับการใช้ชีวิต

ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้สามารถมีชีวิตอยู่ได้

นโยบายพื้นฐาน

1 รับฟังเสียงของผู้ใช้อยู่เสมอและพยายามอยู่ในตำแหน่งนั้นตามการตัดสินใจของตนเอง

เราให้บริการที่ตอบสนองคุณ

 

2 เราจะพยายามพัฒนาความรู้และเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และครอบครัว

 

3 เราวางแผนความร่วมมือกับองค์กรที่เกี่ยวข้องในท้องถิ่นเพื่อให้ชีวิตการรักษาพยาบาลที่บ้านสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น

 

4 เรารวบรวมข้อมูลใหม่อย่างต่อเนื่องและให้บริการที่มีคุณภาพสูงแก่ผู้ใช้ของเรา

 

5 เราสนับสนุนการพยาบาลที่บ้าน

แนะนำการบริการของ Aya Iro-dori พยาบาลเยี่ยมบ้านที่ Kawagoe

Aya ~ Idorori ~ ซึ่งดำเนินการพยาบาลเยี่ยมบ้านในเมือง Kawagoe สนับสนุนวิถีชีวิตที่หลากหลายในขณะที่เคารพในความต้องการของผู้ใช้ เรากำลังพัฒนาบริการที่หลากหลายเช่นความช่วยเหลือด้านอาหารการช่วยเหลือด้านการอาบน้ำและการป้องกันการกระทำที่เป็นอันตรายสำหรับผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมและพนักงานทุกคนมีความจริงจังเกี่ยวกับงานประจำวันของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ชีวิตด้วยรอยยิ้ม โปรดหวังว่าจะได้ ในการติดตามผลเราจะให้คำแนะนำที่ถูกต้องหากคุณมีปัญหาในการใช้ชีวิตอีกครั้ง
เราเชื่อว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใกล้เคียงกับความรู้สึกของผู้ใช้ในขณะที่รักษาแนวคิดของการมีชีวิตเหมือนคน ๆ นั้นและเป้าหมายสูงสุดคือการทำให้พวกเขาเป็นอิสระ แน่นอนว่าเราจะดูแลครอบครัวของคุณในระหว่างกระบวนการนี้ดังนั้นโปรดติดต่อเราก่อน

เราจะเปิดเผยข้อมูลการเข้าถึงสถานีพยาบาลที่เยี่ยมชม Aya-Irodori-in Kawagoe

สถานีพยาบาลเยี่ยมบ้าน Aya-Irodori-in Kawagoe ช่วยชีวิตผู้ใช้ในสถานการณ์ที่จำนวนผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นทุกปีและความสำคัญของการพยาบาลที่บ้านก็เพิ่มขึ้น หลายคนต้องล้มป่วยด้วยโรคสมองเสื่อมหรือเจ็บป่วยร้ายแรง แต่เราระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ดังกล่าว นอกจากนี้เรายังให้บริการต่างๆ เช่น ความช่วยเหลือด้านอาหารและการอาบน้ำ สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการเคลื่อนย้ายและดำเนินชีวิตประจำวัน
เราให้บริการทั้งหมดในราคาที่สามารถตอบสนองผู้ใช้ได้มากที่สุด และพนักงานของเราที่มีเทคโนโลยีสูงและประสบการณ์มากมายจะตอบสนองต่อคำขอของคุณ ที่บ้านเรามีความกระตือรือร้นที่จะสนับสนุนให้คุณใช้ชีวิตจนถึงที่สุด ดังนั้นโปรดอ่านข้อมูลการเข้าถึงก่อนและปรึกษากับเรา

อายะสถานีพยาบาลที่บ้านของ Kawagoe

เพื่อตอบสนองต่อความปรารถนาที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ที่บ้านเราจะพัฒนาบริการพยาบาลที่สนับสนุนผู้สูงอายุ ในปีที่ผ่านมาจำนวนผู้ป่วยด้วยโรคร้ายแรงเช่นโรคสมองเสื่อมและโรคมะเร็งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในประเทศญี่ปุ่นเนื่องจากประชากรลดลงและอายุสูงอายุลดลงและความสำคัญของการพยาบาลที่บ้านก็เพิ่มขึ้น เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญในการส่งอาหารและช่วยเหลือเก้าอี้ล้อเลื่อนรวมถึงการส่งคำแนะนำเพื่อช่วยให้ผู้คนมีอิสระมากขึ้นจึงเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน กรุณาติดต่อเราก่อน
นอกจากนี้พนักงานแต่ละคนจะดูแลผู้ใช้และครอบครัวของพวกเขาตามการประเมินที่เหมาะสม รายการเมนูบริการและข้อมูลรายละเอียดมีอยู่ในเว็บไซต์ดังนั้นโปรดติดต่อเราหลังจากที่คุณอ่าน

เรากำลังมองหาพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการพยาบาลเยี่ยมบ้านในคาวาโกเอะโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์

Aya-Irodori- ผู้ให้บริการการพยาบาลที่บ้านในจังหวัดไซตามะ กำลังมองหาเพื่อนร่วมงานใหม่เพื่อทำงานเป็นพนักงานประจำ งานของเราคือการช่วยเหลือผู้ที่ป่วยและมีปัญหาในการเคลื่อนย้าย เช่น อาหาร การอาบน้ำ และการป้องกันการติดเตียง เพื่อให้ผู้ใช้เป็นอิสระได้มากที่สุด จำเป็นต้องมีพยาบาลประจำและใบขับขี่ธรรมดา แต่ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณสามารถช่วยเหลือชีวิตของคุณในขณะที่สื่อสารกับความรู้สึกของคุณ คุณสามารถสมัครได้แม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์ ดังนั้นโปรดพิจารณาอีกครั้ง
เรากำลังทำงานเพื่อสร้างบรรยากาศการทำงานที่สะดวกสบายพร้อมรองรับรายได้ที่มั่นคง เช่น การทำประกันสังคมประเภทต่างๆ การขึ้นเงินเดือนและโบนัสเมื่อใดก็ได้ และชำระค่าขนส่งเต็มจำนวน หากคุณต้องการทราบข้อมูลสถานที่ทำงาน โปรดดูเสียงสดจากเจ้าหน้าที่ปัจจุบันบนเว็บไซต์ของเรา

Kawagoe มีประวัติอันยาวนานในการเยี่ยมชมสถานีพยาบาล Aya ~ Irodora ~

เราให้การช่วยเหลือชีวิตพร้อมกับเคารพความต้องการของผู้สูงอายุและคนพิการที่มีปัญหาในการเคลื่อนย้ายร่างกาย ในปีที่ผ่านมาผู้คนจำนวนมากขึ้นประสบกับภาวะสมองเสื่อมและโรคมะเร็งเนื่องจากผลกระทบของอัตราการเกิดที่ลดลงและจำนวนผู้สูงอายุและการพยาบาลที่บ้านได้รับการจัดให้เป็นหนึ่งในบริการที่สำคัญในสถานการณ์นั้น เราให้บริการการดูแลร่างกายและจิตใจเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถยิ้มและใช้ชีวิตอย่างอิสระดังนั้นหากคุณต้องการการพยาบาลกรุณาติดต่อเราทางโทรศัพท์ โปรด
พนักงานที่เกี่ยวข้องมีประสบการณ์มากมายในการติดต่อกับผู้ใช้หลายคนอย่างจริงใจและมีทักษะการพยาบาลสูงดังนั้นไม่ต้องกังวล บล็อกของพนักงานซึ่งกำลังได้รับการปรับปรุงตามความจำเป็นจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายรวมถึงการสนับสนุนรายวันดังนั้นโปรดอ่านมันจนจบ