ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอายะ

[คำถามที่พบบ่อย] ประโยคสรุปข้อความ Rich Text ประโยคประโยค Rich Text Summary ประโยคข้อความ Rich Text สรุปประโยค Rich Text Summary ประโยค Rich Text ข้อความสรุปประโยค Rich Text Summary ประโยค Rich Text ประโยคข้อความ Rich Text สรุปประโยค Rich Text Summary Rich Text

よくある質問
ฉันควรทำอย่างไรเมื่อฉันต้องการเริ่มการพยาบาลในสถานที่?

การเยี่ยมผู้ป่วยเป็นไปตามคำแนะนำของแพทย์และความปรารถนาของผู้ใช้และครอบครัว กรุณาปรึกษาผู้จัดการดูแลของคุณ หากคุณเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหรือไม่มีประกันการดูแลระยะยาวโปรดติดต่อที่ปรึกษาโรงพยาบาลหรือไปยังสถานีพยาบาลที่บ้านของเราโดยตรง

ใครบ้างที่ได้รับการพยาบาลที่บ้าน?

ผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับการป่วยหรือบาดเจ็บผู้ที่ต้องการการฟื้นฟูเนื่องจากผลที่ตามมาของโรคหลอดเลือดสมองผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมหรือความวิตกกังวลทางจิตและผู้ที่มีกระบวนการทางการแพทย์สามารถใช้
ไม่ว่าคุณจะใช้ประกันการพยาบาลหรือประกันสุขภาพแพทย์ของคุณจะให้คำแนะนำการพยาบาล

พยาบาลสามารถไปเยี่ยมในวันหยุดกลางคืนได้หรือไม่?

เนื่องจากเรามีระบบติดต่อตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถปรึกษาทางโทรศัพท์ในกรณีฉุกเฉิน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์คุณสามารถเยี่ยมชมในเวลากลางคืนและวันหยุด อย่างไรก็ตามการพยาบาลเยี่ยมเป็นประจำตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์

ใครจะมาเยี่ยมการพยาบาล?

พยาบาลที่ลงทะเบียนในฐานะเจ้าหน้าที่การพยาบาลเข้าเยี่ยมชมสถานีพยาบาลที่ไปเยี่ยม สำหรับผู้ใช้งานด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพและการฝึกอบรมการทำงานนักกายภาพบำบัดและนักกิจกรรมบำบัดจะไปเยี่ยมที่หมวดการพยาบาลที่บ้าน

คุณเยี่ยมชมสัปดาห์ละกี่ครั้ง

ในกรณีของการประกันการดูแลระยะยาวคุณสามารถเยี่ยมชมได้บ่อยเท่าที่จำเป็นตามแผนดูแลของคุณ

ในกรณีของการประกันสุขภาพ: ตามกฎทั่วไปมากถึงสามครั้งต่อสัปดาห์ แต่ผู้ที่มีโรคมะเร็งขั้วหรือโรคที่กำหนดโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขแรงงานและสวัสดิการสามารถเยี่ยมชมทุกวัน นอกจากนี้หากมีคำสั่งพิเศษของแพทย์ประจำครอบครัวเราสามารถเยี่ยมชมได้ทุกวันเป็นเวลา 14 วันนับจากวันนั้น

* จำนวนการเข้าชมนั้นพิจารณาจากการให้คำปรึกษากับความต้องการของบุคคลและครอบครัวและกับแพทย์ / ผู้จัดการการดูแล แต่เวลาเข้าชมประมาณ 1 ถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์และเวลาพักเฉลี่ยประมาณ 20 ถึง 90 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพทางการแพทย์เป็นไปได้ที่จะให้การพยาบาลเยี่ยมบ้านขณะอยู่นอกบ้าน

ถ้าคุณไม่รู้ว่าคุณมีประกันสุขภาพหรือประกันระยะยาว

ประกันที่ใช้ขึ้นอยู่กับชื่อโรค กรุณาปรึกษากับสถานีพยาบาลของเราทางโทรศัพท์โดยตรง กรุณาปรึกษาผู้จัดการดูแลของคุณ

เกี่ยวกับการตอบสนองฉุกเฉิน

ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินกลางคืนหรือวันหยุดเราจะตอบกลับทันทีโดยปรึกษาแพทย์ของคุณ

คุณต้องเตรียมอะไรบ้าง

ไม่มีอะไรพิเศษ ในขณะที่ดูสถานะของชีวิตพักฟื้นเราจะเตรียมรายการที่จำเป็นขณะที่พิจารณาการใช้บริการ

ฉันขอให้ลูกของฉันไปพยาบาลที่บ้านได้หรือไม่?

ในการพยาบาลเยี่ยมบ้านสามารถใช้การพยาบาลที่บ้านได้โดยไม่ จำกัด อายุไม่ว่าจะเป็นทารกจนถึงผู้สูงอายุ โปรดปรึกษาเราก่อน ปัจจุบันเราไม่ได้ไปเยี่ยมโรงเรียนพยาบาลที่สถานีพยาบาลแห่งนี้

คุณสามารถเยี่ยมฉันได้แม้อยู่คนเดียว?

การพยาบาลเยี่ยมบ้านนั้นมีให้บริการสำหรับบ้านเดี่ยว ฉันต้องการให้ครอบครัวของคุณอยู่ในช่วงเวลาของการทำสัญญาหรือการเยี่ยมชมการพยาบาล

คุณสามารถขอซื้อของทำความสะอาดและอาบน้ำได้ไหม

การช็อปปิ้งและทำความสะอาดเป็นหน้าที่ของผู้ช่วยตามหลักการ เมื่ออาบน้ำเราจะปรึกษากับคุณครอบครัวและผู้จัดการดูแลของคุณเกี่ยวกับว่าคุณควรถามผู้ช่วยหรือพยาบาลเยี่ยม จำนวนครั้งจะตัดสินใจตามสภาพร่างกายของบุคคล นอกจากนี้ยังมีบริการอาบน้ำและบริการกลางวันดังนั้นโปรดปรึกษากับผู้จัดการดูแลของคุณ

ฉันสามารถใช้สองสถานีพร้อมกันได้หรือไม่

ไม่สามารถรับการพยาบาลนอกสถานที่จากสองสถานีในวันเดียวกัน เป็นไปได้ที่สองสถานีพยาบาลเยี่ยมบ้านในการเยี่ยมชมในขณะที่ประสานงานบทบาทและเยี่ยมชมวันที่และเวลาดังนั้นโปรดปรึกษาผู้จัดการดูแลหรือสถานีพยาบาลเยี่ยมบ้าน

ฉันควรทำอย่างไรหากฉันต้องการสิ้นสุดการเยี่ยมชม

การพยาบาลเยี่ยมบ้านดำเนินการตามคำแนะนำของแพทย์และความปรารถนาของผู้ใช้และครอบครัว มันจะถูกยกเลิกหรือยกเลิกโดยการร้องขอใด ๆ

เป็นไปได้ไหมที่จะเห็นฉัน

ไม่มีบริการพยาบาลผู้เยี่ยมบ้าน หากคุณมีปัญหาในการไปโรงพยาบาลโปรดปรึกษาผู้จัดการดูแลของคุณ

เป็นไปได้ที่จะติดตามคุณในเวลาที่มีการปรึกษาหารือ แต่เราจะถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ใช่การประกันภัยและจะเป็นค่าใช้จ่ายของคุณเอง

ฉันอยู่ในโรงพยาบาลฉันสามารถทำสัญญาได้หรือไม่?

หากคุณตัดสินใจออกจากโรงพยาบาลคุณสามารถสมัครได้

โปรดติดต่อเราเนื่องจากเราจะร่วมมือกับแพทย์และพยาบาลในโรงพยาบาล

สวัสดิการ

生活保護の受給を受けている場合でも、自己負担なくご利用可能です。

ฉันกำลังคิดว่าจะดูแลฉันที่บ้านฉันสามารถจัดการกับการเยี่ยมชมฉุกเฉินได้หรือไม่?

เรามีระบบที่สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะเยี่ยมชมในกรณีฉุกเฉินหลังเวลาเที่ยงคืนและวันหยุด