ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเป็นปัจจุบันถูกโพสต์ในหน้าแรก

Aya Iro-Dori ซึ่งให้การพยาบาลการเยี่ยมบ้านส่วนใหญ่ในคาวาโกเอะคือการพัฒนาบริการที่สนับสนุนชีวิตสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการที่ล้มป่วยเนื่องจากภาวะสมองเสื่อมหรือเจ็บป่วยอย่างรุนแรง คุณ พนักงานที่มีทักษะสูงซึ่งมีชื่อเสียงใกล้เคียงกับความรู้สึกของผู้ใช้และครอบครัวของพวกเขาในขณะที่ให้การดูแลร่างกายและจิตใจเพื่อตระหนักถึงชีวิตที่ดีขึ้นโปรดใช้มัน .
ในหน้าแรกเราจะอัปเดตข้อมูลใหม่ที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการใช้งานตามที่จำเป็น โปรดดูครั้งเดียวและอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทางโทรศัพท์

 • Aya ~ Instagram ~ เริ่มแล้ว (^^ ♪
  2020/06/24
  เยี่ยมชมสถานพยาบาล Aya ~ Irodori ~ Instagram เริ่ม♪ เราจะส่งกิจกรรมรายวันและข้อมูล บริษัท
 • เราจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ IRODORI ครั้งแรก! !
  2020/02/13
  เวลานี้สถานีพยาบาลที่ไปเยี่ยมอายาจะจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ (^^) / ชื่อของการประชุมเชิงปฏิบัติการ ... "การประชุมเชิงปฏิบัติการ IRODORI"! ! ชุดแรกคือ "วิธีการตร...
 • โฮมเพจได้รับการต่ออายุแล้ว
  2019/12/14
  โปรดดู ข้อมูลใหม่จะได้รับการปรับปรุงเป็นครั้งคราว
เมื่อจำนวนผู้สูงอายุเพิ่มมากขึ้นมีคนจำนวนมากที่ต้องการใช้ชีวิตที่บ้านแม้ในกรณีที่ป่วยหรือเป็นโรคสมองเสื่อม ในเวลานั้นมันเปิดในปี 2559 เป็นสถานประกอบการที่ให้การสนับสนุนที่จำเป็นเช่นความช่วยเหลือด้านอาหารและความช่วยเหลือในการอาบน้ำในขณะที่ดูด้านข้าง ตามความต้องการของผู้ใช้เราสนับสนุนให้คุณใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจด้วยการดูแลทางจิตใจและร่างกายและให้คำแนะนำที่ถูกต้องแก่ครอบครัวของคุณ กรุณาติดต่อเราอีกครั้ง
พนักงานของเราที่มีทักษะขั้นสูงและคุณวุฒิการพยาบาลจะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของเราและส่งเสริมความเป็นอิสระของผู้ที่กำลังมองหาการพยาบาล ความต้องการการพยาบาลที่บ้านเพิ่มขึ้นเนื่องจากอัตราการเกิดที่ลดลงและจำนวนผู้สูงอายุ แต่เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีขึ้น โปรดใช้มัน