การระบายสีบริการ

บริการ

ด้วยการไปเยี่ยมพยาบาล

พยาบาลและอื่น ๆ เยี่ยมชมสถานที่ของชีวิตและให้การดูแลพยาบาลและการฟื้นฟูสมรรถภาพเพื่อช่วยเหลืออิสรภาพเพื่อให้คนที่เจ็บป่วยและพิการสามารถอาศัยอยู่ในชุมชนหรือบ้านที่พวกเขาคุ้นเคยกับการมีชีวิตอยู่ เป็นบริการที่สนับสนุนชีวิตทางการแพทย์

เยี่ยมสถานีพยาบาล Aya ~Irodori~

เราช่วยเหลือผู้สูงอายุที่เจ็บป่วยหรือทุพพลภาพที่ทำให้ดำเนินชีวิตประจำวันได้ยาก ในขณะที่พนักงานแต่ละคนให้ความสำคัญกับการตัดสินใจของผู้ใช้พวกเขาให้การสนับสนุนประเภทต่าง ๆ เช่นความช่วยเหลือด้านอาหารการช่วยเหลือรถเข็นและการดูแลเชิงป้องกันสำหรับผู้ป่วยสมองเสื่อมที่ต้องล้มป่วย ไม่มี เราจะตอบสนองต่อคำขอของคุณในขณะที่แสดงให้เห็นถึงความรู้ที่พนักงานที่มีทักษะและประสบการณ์สูงของเราได้เรียนรู้ ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
ในประเทศญี่ปุ่น อัตราการเกิดที่ลดลงและประชากรสูงอายุกำลังก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และคาดว่าความต้องการบริการพยาบาลจะเพิ่มขึ้นในอนาคต เราเชื่อว่าภารกิจของเราคือการให้การสนับสนุนที่เชื่อถือได้มากขึ้นในสถานการณ์ดังกล่าว เราจะสนับสนุนชีวิตของคุณในขณะที่ให้ความสำคัญกับการสื่อสารกับผู้ใช้ ดังนั้นโปรดใช้มัน

โปรดใช้ Aya ~ Idorori ~ ในเมืองคาวาโกเอะซึ่งให้บริการเยี่ยมพยาบาลที่บ้าน

มีหลายคนที่เป็นโรคสมองเสื่อมสมองขาดเลือดเป็นต้น แต่ต้องการอยู่บ้านแทนที่จะไปโรงพยาบาล เพื่อตอบสนองความปรารถนาดังกล่าวสถานีพยาบาลเยี่ยมบ้าน Aya ~ Idorori ~ ในไซตามะมีจุดมุ่งหมายที่จะตระหนักถึงชีวิตที่อุดมไปด้วยความประสงค์ของผู้ใช้ เช่นเดียวกับการสนับสนุนกิจกรรมประจำวันขั้นพื้นฐานเช่นการอาบน้ำและการรับประทานอาหารเรามีประวัติด้านการให้บริการที่หลากหลายในราคาที่สมเหตุสมผลตั้งแต่เปิดทำการเช่นการป้องกันแบบนอนล้มเหลวสำหรับผู้ป่วยโรคสมองเสื่อมและการเจ็บป่วยร้ายแรง กรุณาให้คำสั่ง
พนักงานแต่ละคนตระหนักดีว่าความสำคัญของชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพื่อให้มีชีวิตที่ดีขึ้นเราเชื่อว่าการให้การสนับสนุนที่เหมาะสมกับบุคคลนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เราจะดูแลการสื่อสารรวมถึงด้านจิตวิญญาณในขณะที่ดูแลการสื่อสารดังนั้นโปรดติดต่อเราเมื่อใช้

สถานีพยาบาลที่มาเยือนของ Kawagoe Aya-Irodori-ให้การป้องกันการล้มป่วยและการให้ความช่วยเหลือด้านอาหาร

เราให้การสนับสนุนด้านไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เช่น การป้องกันการติดเตียงและการช่วยเหลือด้านอาหารสำหรับผู้สูงอายุและผู้ทุพพลภาพ พนักงานที่มีทักษะสูงของเราไม่เพียงแต่ช่วยเหลือในกิจกรรมประจำวัน เช่น การกิน การอาบน้ำ แต่ยังให้การสนับสนุนในการปรับสภาพจิตใจของครอบครัว ดังนั้นเราจึงให้การดูแลที่บ้านแก่ญาติของเรา หากคุณต้องการโปรดติดต่อ เรา. บริการต่างๆ ที่คำนึงถึงการตัดสินใจด้วยตนเองได้รับการประเมินอย่างสูงจากผู้ใช้ที่เคยใช้บริการมาแล้ว
สถานประกอบการที่ประกอบธุรกิจการพยาบาลที่บ้านซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในจังหวัดไซตามะ เปิดทำการในปี 2559 โดยคำนึงถึงความต้องการและความสำคัญของการพยาบาลที่บ้านท่ามกลางจำนวนประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเนื่องจากอัตราการเกิดที่ลดลงและจำนวนผู้สูงอายุ .. เราจะพัฒนาบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ต่อไปได้ ดังนั้นโปรดตั้งตารอในอนาคต